jonstone, sơn jonstone, sơn nội thất, sơn ngoại thất, sơn chống thấm, sơn tường, son chong tham, son tuong,

Khuynh hướng màu sơn 2019 của JONSTONE Paint

Lượt xem : 25425
Khuynh hướng màu sơn 2019 của JONSTONE PAINT
Đầu năm 2017, Jonstone Paint giới thiệu 18 màu sơn mới nhất phục vụ mọi nhu cầu thiết kế của khách hàng. Những mẫu màu này được lấy cảm hứng từ thiên nhiên, chúng được sắp xếp theo thứ tự từ màu đỏ của những quả dâu đến những màu sắc sẫm lung linh, mạnh mẽ của đất. màu sắc hài hòa gồm 3 bộ màu chủ đạo trong đó có hai màu hỗ trợ cho mỗi khuynh hướng của năm, cùng với 54 mẫu màu.
 
Earthy Browns, Neutrals And White – nâu màu đất, trắng tinh khiết và nhóm màu trung tính

 
 
Nâu màu đất, trắng và nhóm màu trung tính tiếp tục là màu gia đình phổ biến và giờ đang trở nên ngày càng thực dụng ở mọi ngành công nghiệp, chúng có thể được dùng độc nhất hoặc là pha màu.
Celestail Bluse – Xanh da trời
 
Những màu sắc được lấy từ hình ảnh những dòng sông băng và đại dương sâu thẳm. Xanh một màu xanh của nước, của trời, của lòng trung kiên, của sự thanh bình và của tia hy vọng.
Invigorating Orange – Cam cá tính

 
Sắc cam và đỏ đậm được xem như chung một màu đại diện trong năm nay. Mặc dù một trong hai màu thường pha trộn một tí vào nhau hay như là một màu nguyên thủy, đó là màu vàng cam của ánh nắng tạo cảm giác hạnh phúc, nồng ấm
Green Harmony – Xanh hài hòa

 
Màu xanh vẫn có sự ảnh hưởng do các yếu tố thiên nhiên là chủ đạo. Màu canh tiếp tục chia ra hai hướng khác biệt nhau. Trong khi cả hai đều chịu sự ảnh hưởng của màu đất, xanh tươi màu lá, cùng một số sắc trên dãy quang phổ, chúng đều rất sôi động và tươi vui. Màu xanh tiếp tục là sự ưa chuộng, nó được tương hỗ một cách cân bằng và hài hòa nhất.
Mystic Purple – Màu tía huyền bí

 
Màu tía và màu mận sẽ sâu lắng và trầm lặng hơn. Chúng thuờng được sử dụng như là màu cơ bản.
Yellow Awakening – Vàng chiến thắng, khơi gợi

 
Sắc vàng được xem là đại diện cho một trong những tông màu của năm. Màu vàng có thể độc lập thể hiện sắc màu của mình mà không cần pha hay cần bất cứ tông màu khác tương hỗ nó. Nó được coi như màu sắc của sự tôn trọng theo như quan niệm của người Á Đông.
Đây là mẫu màu có tính cạnh tranh rất cao so với các mẫu màu được giới thiệu trong năm nay. Với vẻ bề ngoài ấn tượng tràn trề hy vọng sẽ mang đến sự chú ý lạ thường trong căn phòng được sơn sắc vàng này.
Red Vitality – Đỏ màu sức sống mới

 
Tông màu đỏ ngày càng được ưa chuộng nhiều hơn so với trước kia, nhưng những màu đó không trở nên vô tri giác bởi vì các nhà dự báo sắc màu muốn có sự an toàn tuyệt đối trong một môi trường nhất định.

Tin khác

THƯ MỜI HỢP TÁC KINH DOANH SƠN JONSTONE! 

Các loại sơn tường hiện nay, cả loại có chất lượng lẫn kém chất lượng đều gây mùi khó chịu trong vài ngày đầu tiên khi sơn lên tường.

Những câu hỏi thường gặp trong vấn đề xử lý sự cố màng sơn.Quý khách hàng có thể tham khảo.

son-jonstone, sơn-jonstone
son-jonstone, sơn-jonstone
son-jonstone, sơn-jonstone