Chính sách vận chuyển

Lượt xem : 8055

Chính sách vận chuyển:
Thông thường jonstonevn.com  sau khi nhận được thông tin đặt hàng sẽ xử lý đơn hàng trong vòng 24h và phản hồi lại thông tin cho khách hàng về việc thanh toán và giao nhận. Thời gian giao hàng thường trong khoảng từ 3-5 ngày kể từ ngày chốt đơn hàng hoặc theo thỏa thuận với khách khi đặt hàng. Tuy nhiên, cũng có trường hợp việc giao hàng kéo dài hơn nhưng chỉ xảy ra trong những tình huống bất khả kháng như sau:
-         Nhân viên jonstonevn.com  liên lạc với khách hàng qua điện thoại không được nên không thể giao hàng.
-         Địa chỉ giao hàng bạn cung cấp không chính xác hoặc khó tìm.
-         Số lượng đơn hàng của jonstonevn.com  tăng đột biến khiến việc xử lý đơn hàng bị chậm.
-         Đối tác cung cấp hàng cho jonstonevn.com  chậm hơn dự kiến khiến việc giao hàng bị chậm lại hoặc đối tác vận chuyển giao hàng bị chậm
Về phí vận chuyển, jonstonevn.com  sử dụng dịch vụ vận chuyển ngoài nên cước phí vận chuyển sẽ được tính  theo phí của các đơn vị vận chuyển tùy vào vị trí và khối lượng của đơn hàng.  jonstonevn.com  khi liên hệ lại xác nhận đơn hàng với khách sẽ báo mức phí cụ thể cho khách hàng.
Riêng khách tỉnh có nhu cầu mua số lượng lớn hoặc khách buôn sỉ nếu có nhu cầu mua sản phẩm của jonstonevn.com  thì jonstonevn.com  sẽ nhờ dịch vụ giao nhận của các công ty vận chuyển và phí sẽ được tính theo phí của các đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hoặc theo thoản thuận hợp đồng giữa 2 bên.
 

son-jonstone, sơn-jonstone
son-jonstone, sơn-jonstone
son-jonstone, sơn-jonstone