Sơn Jonstone

Cam kết của chúng tôi


GIỚI THIỆU CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN JONSTONE VIỆT NAM
 

             Công ty cổ phần sơn JONSTONE Việt Nam có tiền thân là công ty TNHH sơn JONSTONE , được hình thành và phát triển từ đầu những năm 1990. Ngay từ những ngày đầu thành lập, Ban lãnh đạo Công ty đã đặt ra định hướng phát triển Công ty theo hướng sản xuất và cung cấp sơn, bột bả, chất chống thấm và các loại vật liệu cho thị trường trong nước. Đồng thời, Ban lãnh đạo Công ty định hướng xây dựng một thương hiệu sơn của người Việt với chính sách "chất lượng vượt trội, giá cả phải chăng, hướng tới sự hài lòng cao nhất của khách hàng". 
 
            Từ một nhà máy sản xuất nhỏ lúc ban đầu, trải qua thời gian nỗ lực xây dựng uy tín và phát triển chất lượng sản phẩm, đồng thời cùng với sự ủng hộ, hợp tác của hệ thống Khách hàng cũng như đối tác cung cấp về công nghệ và vật tư các yếu tố đầu vào khác trong và ngoài nước Công ty đã xây dựng và đưa vào hoạt động một nhà máy sản xuất nằm tại khu Công nghiệp Gia Lâm vào năm 1995. Đến những năm 2000, cùng với xu thế phát triển chung của khối cộng đồng các doanh nghiệp Việt Nam nói chung, các doanh nghiệp hoạt động về lĩnh vực xây dựng nói riêng, Ban lãnh đạo Công ty đã đưa ra một định hướng táo bạo, có ý nghĩa bước ngoặt: Xây dựng nhà máy với qui mô lớn, đầu tư máy móc, dây truyền thiết bị hiện đại, hình thành và ổn định đội ngũ cán bộ, công nhân viên với năng lực chuyên môn vững chắc, giàu kinh nghiệm, có tâm huyết và gắn bó lâu dài với công ty. Công ty đã xây dựng khu liên hợp nhà máy sản xuất sơn, bột bả và chất chống thấm nằm trong vùng qui hoặch khu Công Nghiệp Công nghệ cao thuộc khu Công Nghệ cao Hòa Lạc với diện tích 4000 m2. Đây có thể coi là một bước ngoặt mang tính chiến lược của Công ty, tạo đà cho sự phát triển của Công ty Sơn JONSTONE Việt Nam ngày hôm nay.
 
            Đến nay, với 2 nhà máy sản xuất sơn và chống thấm, một nhà máy sản xuất bột bả, tại  KCN An Khánh  - Hà Nội và một văn phòng giao dịch, và hàng trăm chi nhánh phân phối sản phẩm trên toàn quốc cùng với 200 cán bộ, công nhân viên, Công ty đã và đang trên đà phát triển để ngày càng khẳng định vị trí trong thị trường vật liệu  xây dựng cạnh tranh đầy sôi động hiện nay.
 
            Để đáp ứng nhu cầu phát triển trong bối cảnh Việt Nam đã gia nhập WTO và xu thế toàn cầu hóa có tác động đến mọi đối tượng kinh doanh trên thị trường, vào cuối năm 2010, Ban lãnh đạo Công ty đã quyết định cổ phần hóa và đăng ký kinh doanh Công ty với tên chính thức là : Công ty cổ phần sơn JONSTONE - Việt Nam. Đồng thời, Ban lãnh đạo Công ty đã quyết đưa ra chiến lược phát triển sản phẩm với mục đích tối thượng " KHẲNG ĐỊNH CHẤT LƯỢNG VƯỢT TRỘI". Bên cạnh đó, Công ty đã xây dựng và áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008; hệ thống quản lý môi trướng sản xuất và làm việc theo mô hình 5S của Nhật Bản, đồng thời Ban lãnh đạo Công ty cũng đưa ra định hướng xây dựng hệ thống quản lý môi trường theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 14001:2004 trong thời gian tới.

 
son-jonstone, sơn-jonstone
son-jonstone, sơn-jonstone
son-jonstone, sơn-jonstone